Kiến Trúc Phong Thủy

5 KINH NGHIỆM VÀNG GIÚP BẠN MUA ĐẤT THÀNH PHỐ VINH GIÁ RẺ

Thị trường nhà đất Nghệ An nói chung và thị trường nhà đất Thành Phố Vinh nói riêng đang diễn ra hết sức sôi nổi. Không riêng gì về nhà đất mà thị trường chung cư ở vinh cũng diễn ra sôi động không kém. Tuy nhiên, để tìm mua được một lô đất ưng ý hay một căn hộ chung cư hợp lý thì đó không phải là điều dễ dàng với nhiều khách hàng. Sau đây chúng tôi xin chia sẽ 5 kinh nghiệm vàng, giúp bạn chọn mua đất thành phố vinh giá rẻ nhất và mua được căn hộ chung cư tp vinh hợp lý nhất. 

KINH NGHIỆM MUA ĐẤT THÀNH PHỐ VINH

KINH NGHIỆM MUA ĐẤT THÀNH PHỐ VINH

XÁC ĐỊNH RÕ NHU CẦU TRƯỚC KHI MUA ĐẤT THÀNH PHỐ VINH 

Trước khi đưa ra quyết định mua nhà đất tp vinh, thì bạn cần phải xác định đượ rõ mục đích sử dụng của mình là gì. Vì với mỗi mục đích mua nhà đất khác nhau thì có những tiêu chí khác nhau để chọn lựa và giá đất tp vinh đáp ứng được nhu cầu đó cũng vì thế mà khác nhau. 

Nếu như bạn tìm mua đất ở thành phố vinh chỉ đơn thuần với mục đích để ở thì những tiêu chí sau cần phải có như: Nằm trong khu vực yên tĩnh, dân trí cao, gần trường học, gần chọ, gần bệnh viện và đặc biệt an ninh phải đặt lên hàng đầu. bạn và người thân mình không thể sống yên ổn với khu vực mà an ninh kém, lộn xộn, không có sự đảm bảo an toàn. Điều này dẫn đến cuộc sống hằng ngày bị ảnh hưởng, lo sợ, cảm giác không được an toàn. 

Tuy nhiên, nếu bạn xác định mua đất để kinh doanh thì bạn cần tìm một lô đất mặt đường, đông dân cư, sầm uất. Giá đất ở những nơi này cao hơn so với những khu vực khác. 

Vì vậy, để tìm mua đất thành phố vinh giá rẻ và phù hợp với mình thì trước hết bạn phải xác định được mục đích mua đất của mình là gì, qua đó để xác định được khu vực lô đất mà mình cần mua. 

THAM KHẢO VÀ TÌM KIẾM THÔNG TIN BÁN ĐẤT THÀNH PHỐ VINH

Ngày nay, thời buổi công nghệ thông tin và internet phát triển, không riêng gì về thông tin thị trường nhà đất và chung cư mà tất cả những thông tin bổ ích mà chúng ta cần quan tâm đều có thể tìm hiểu qua mạng. Nói đúng ra, khi bạn muốn tìm hiểu về thị trường nhà đất hay chung cư bạn có thể tìm hiểu qua các kênh mạng như: Google.com , Facebook…,và các sàn giao dịch bất động sản uy tín ở vinh như: Sàn bất động sản tecco – C1 Quang trung.

TÌM HIỂU QUA INTERNET

TÌM HIỂU QUA INTERNET

Nếu bạn có nhu cầu mua đất tp vinh với bất cứ mục địch gì, bạn hãy bỏ ra thời gian để tìm hiểu về nó qua mạng. Bạn không cần phải đi đâu xa, chỉ việc ở nhà bạn cũng có thể tìm hiểu được trước thông tin những lô đất mà mình muốn mua thông qua các trang mạng xã hội với giá cả phải chăng

5 YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ BÁN ĐẤT THÀNH PHỐ VINH

Để xác định được giá trị lô đất mà bạn muốn mua, tránh thiệt hại về kinh tế hay phát sinh những vấn đề không hay xảy ra thì bạn cần phải bỏ thời gian ra phân tích 5 yếu tố ảnh hưởng đến giá bán đất thành phố vinh sau: 

Thứ I.> Vị trí lô đất 

  • Trước khi mua đất thì điều đầu tiên bạn quan tâm là lô đất đó có vị trị ở khu vực nào, hình dáng lô đất như thế nào? Lô đất đó có hướng gì?… Những điều trên sẽ giúp bạn định hướng được lô đất phù hớp với kinh doanh hay sinh sống. Vị trí lô đất là yếu tố lớn nhất quyết định tới giá đất thành phố vinh mà bạn muốn mua

Thứ II: Pháp lý về lô đất mà bạn muốn mua. 

  • Bạn cần hết sức lưu ý tìm hiểu kĩ về tính pháp lý của lô đất mà bạn muốn mua, tìm hiểu kỹ về nguồn gốc và mục đích sử dụng đất của lô đất đó. Có nằm trong khu vực bị quy hoạch hay không? có tranh chấp gì không? … Tránh trường hợp dở khóc dở cười khi mua được đất mà không làm được nhà hoặc bị kiện tụng. Đừng vì quá quan tâm tìm mua đất trung tâm thành phố vinh giá rẻ mà quên đi yếu tố pháp luật khiến sau này vướng vào những rắc rối không đáng có. 

[wpcc-iframe loading=”lazy” src=”https://web.archive.org/web/20211205051837if_/https://www.youtube.com/embed/gLwYg1vjItI” width=”560″ height=”315″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”]

Thứ III: Yếu tố quy hoạch và xây dựng. 

  • Trước khi quyết định mua đất, bạn cần phải xác minh được khu đất đó có thuộc diện quy hoạch hay không? các chỉ tiêu xậy dựng, pháp lý xây dựng…Để biết được lô đất đó có thực sự an toàn hay không. 
  • Muốn tìm hiểu về những yếu tố này, điều đơn giản nhất là bạn lên UBND phường khu vực đó để tìm hiểu. 

Thứ IV: Yếu Tố xã hội. 

Cha ông ta từ xưa có câu: ” Bán anh em xa, mua láng giềng gần ” Chính vì vậy, sau khi xác định được lô đất có vị trí thuận lợi, pháp lý minh bạch rõ ràng, thì điều bạn quan tâm đến là môi trường sống ở khu vực đó thế nào. Bạn phải tìm hiểu xem ” hàng xóm ” tương lai của mình như thế nào, có thân thiện hay không? khu vực này có đảm bảo an ninh không? môi trường xung quanh có bị ô nhiễm gì không? 

Thứ V: Yếu tố về kinh tế

Khi bạn chọn mua đất thành phố vinh giá rẻ và hợp lý thì một yếu tố nữa mà bạn không thể không tìm hiểu, đó là: khả năng sinh lời của lô đất trong tương lai sẽ ra sao? Lô đất đó sẽ mang lại những lợi ích gì cho gia đình bạn. Nếu sau này, gia đình bạn chuyển đi khu vực khác thì bán lại có bị mất giá hay không? Những phép so sanh sành về lợi ích và giá cả sẽ giúp bạn có được quyết định đúng đắn nhất về lô đất đó. 

LỢI ÍCH KINH TẾ

LỢI ÍCH KINH TẾ

NẮM BẮT ĐƯỢC TÂM LÝ NGƯỜI BÁN ĐẤT THÀNH PHỐ VINH

Sau khi bạn đã tìm hiểu kĩ về 5 yếu tố trên thì bạn hãy quan tâm đến tâm lý người bán, bởi giá bán của người bán đưa ra nó phụ thuộc vào mục đích bán của chủ nhà. 

Khi một chủ nhà đang cần đến tiền để giải quyết công việc thì họ sẽ rất muốn bán nhanh lô đất đó. Điều đó, giúp cho bạn có thể thương lượng được giá lô đất đó.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi giúp cho bạn có được những kinh nghiệm quý giá trong việc tìm mua đất thành phố vinh cũng như trong việc mua chung cư ở tp vinh

Xem thêm: Ưu điểm và nhược điểm của chung cư và nhà đất

P/s: 5 yếu tố khi mua đất thành phố vinh, tìm hiểu về lô đất cần mua, giá bán đất ở tp vinh

 

 

Đánh giá post

Related Articles

Back to top button