Kiến Trúc Phong Thủy

NHỮNG NGÂN HÀNG HỖ TRỢ MUA NHÀ TRẢ GÓP TỐT NHẤT

NHỮNG NGÂN HÀNG HỖ TRỢ MUA NHÀ TRẢ GÓP TỐT NHẤT MÀ CHÚNG TÔI MUỐN CHIA SẺ ĐẾN BẠN. 

Bạn và người thân đang cần mua nhà theo hình thức trả góp nhưng chưa biết thủ tục mua nhà trả góp như thế nào? Các bước để chuẩn bị cho việc mua nhà trả góp ra làm sao? Và đặc biệt những ngân hàng hỗ trợ mua nhà trả góp tốt nhất là ngân hàng nào? Sau đây chungcunhadat247.com xin chia sẻ đến bạn một số ngân hàng có chính sách trả góp cũng như lãi suất ổn định tốt nhất mà chúng tối cập nhật được năm 2018. 

NHỮNG NGÂN HÀNG HỖ TRỢ MUA NHÀ TRẢ GÓP

CẬP NHẬT NHỮNG NGÂN HÀNG HỖ TRỢ MUA NHÀ TRẢ GÓP TỐT NHẤT 2018

1.> NGÂN HÀNG BIDV

Ngân hàng BIDV kết thúc năm 2017 với những thắng lợi lớn khi đơn vị này được đánh giá là Ngân Hàng đứng đầu Việt Nam và xếp thứ 26 trong khối ASEAN. 

Tiếp nối những thành công những năm trước đây, sang năm 2018 BIDV hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những gói vay tốt nhất và phù hợp nhất đến với khách hàng. Vay mua nhà tại ngân hàng BIDV, khách hàng có thể được vay mức tối đa 100% GTCH và thời gian vay kéo dài tới 20 năm, thủ tục vay mua nhà trả góp tại BIDV nhanh chóng và lãi suất được tính trên dư nợ giảm dần, nên từ đó sẽ giảm được áp lực thanh toán cho khách hàng về sau. 

lãi suất cho vay mua nhà trả góp ở Ngân hàng BIDV được chia thành 4 gói sau, phù hợp với nhu cầu của mỗi người dân để lựa chọn: 

 • Áp dụng lãi suất 7,1%/năm trong 6 tháng đầu tiên
 • Áp dụng lãi suất 7,8%/năm trong 12 tháng đầu tiên
 • Áp dụng lãi suất 8,1%/năm trong 18 tháng đầu tiên
 • Áp dụng lãi suất 8,6%/năm trong 2 năm đầu tiên.

2.> NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

Ngân hàng Vietcombank trong những năm qua luôn được khách hàng lựa chọn, với phương châm ” đồng hành cùng khách hàng” trong nhiều năm qua luôn được đánh giá là ngân hàng ” thân thiết” với  người mua nhà hay chung cư, khi tập trung đầu tư vào những gói vay dành cho những người thu nhập thấp và trung bình để mua nhà ổn định cho cuộc sống. 

Trong năm 2018 này, Vietcombank cũng sẽ hướng mạnh đến phân khúc cho vay mua nhà trả góp với mức vay tối đa lên đến 70% GTCH và thời hạn vay kèo dài 15 năm. 

Một số gói vay lãi suất để cho khách hàng lựa chọn: 

 • Gói vay lãi suất 7,7% /năm trong 12 tháng đầu tiên
 • Gói vay lãi suất 8,6%/năm trong 24 tháng đầu tiên
 • Gói vay lãi suất 9,4%/năm trong 36 tháng đầu tiên
 • Gói vay lãi suất 10%/năm trong 60 tháng đầu tiên

3.> NGÂN HÀNG PV COMBANK

Ngân hàng PV COMBANK là một trong số ngân hàng được khách hàng lựa chọn nhiều nhất ở Tp Vinh hiện nay. Tuy về mức độ phủ sóng và thương hiệu không thể so với ngân hàng BIDV và VIETCOMBANK nhưng trong những năm gần đây, PV COMBANK luôn là sự lựa chọn của khách hàng khi mua nhà trả góp ở thành phố vinh.  Bởi chính sách vay vốn linh hoạt, ưu đãi tốt, thủ tục hợp đồng nhanh gọn và đặc biệt khả năng giải ngân nhanh chỉ sau 24h. 

Một số mức lãi suất vay dành cho khách hàng mua nhà trả góp ở nghệ an

 • Gói vay lãi suất 7,7%/năm trong 6 tháng đầu tiên. 
 • Khả năng vay lên tới 80% GTCH, thời hạn vay tối đa lên tới 20 năm
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng rất chuyên nghiệp, với phương châm: khách hàng là thượng đế
 • Thủ tục vay xét duyệt nhanh chóng, nhân viên tư vấn nhiệt tình

Chính sự tương tác tốt của PV COMBANK đã rút ngắn khoảng cách giữa ngân hàng và người vay vốn. khiến 2 bên xích lại gần nhau hơn, khách hàng có cơ hội vay vốn nhanh, ngân hàng có thêm một đối tác mới với sứ mệnh cao cả là góp phần ổn định cuộc sống cho người dân. 

Trên đây là thông tin về những ngân hàng hỗ trợ mua nhà trả góp tốt nhất cho khách hàng trong lĩnh vực mua nhà. Mong rằng với những gì chia sẻ này của Chung Cư Nhà Đất 247 giúp bạn có được sự nhìn nhận, so sánh khách quan và chọn được cho mình một đối tác tin cậy có chính sách mua nhà trả góp phù hợp. 

XEM THÊM: Kinh nghiệm mua chung cư trả góp ở Tp Vinh

 

 

NHỮNG NGÂN HÀNG HỖ TRỢ MUA NHÀ TRẢ GÓP TỐT NHẤT

5 (100%) 1 vote

Đánh giá post

Related Articles

Back to top button