NÊN MUA CHUNG CƯ NÀO Ở THÀNH PHỐ VINH?
 • TECCO TOWER BẾN THỦY
 • TECCO PHÚC THỊNH
 • Chung cư nhà đất thành phố vinh 3

NÊN MUA CHUNG CƯ NÀO Ở THÀNH PHỐ VINH?

Thành phố Vinh được xem là khu vực phát triển nhất của tỉnh Nghệ An, thế nên lựa chọn mua nhà tại Thành Phố Vinh là phương án tối ưu được nhiều người lựa chọn. Do đó, số lượng người có nhu cầu mua nhà ở các chung cư tại Thành Phố Vinh cũng ngày một nhiều hơn. Vậy, nên mua chung cư nào ở Thành Phố Vinh?

Lý do bạn nên mua chung cư ở Thành Phố Vinh để ” an cư lập nghiệp ” lâu dài? 

Chuyện mua nhà mua đất không bao giờ giống câu chuyện mua cái quần cái áo, đắn đo chọn lựa mãi rồi cũng chỉ dùng 3 đên 4 tháng sau là vứt bỏ. Ngôi nhà là nới an cư, là nơi mình sinh sống cả đời, có giá trị rất lớn về tinh thần cũng như vật chất

Khi đã xác định mua nhà , người việt chúng ta thường băn khoăn, đắn đo và dựa vào rất nhiều yếu tố mới có thể quyết định có nên mua hay không? 

Trước đây, khi nhắc đến chuyện sinh sống hay làm ăn lâu dài ở Nghệ An hay các tỉnh miền trung. Chắc chắn bạn không chỉ được một mà có rất nhiều người khuyên bạn nên ra Hà Nội để sinh sống hay vào Miền Nam lập nghiệp, chứ ở cái mảnh đất cằn cỗi nãy không có tương lai. 

Thành Phố Vinh được coi là một trong những Thành Phố Loại I phát triển nhất khu vực Bắc Trung Bộ nói chung và tỉnh Nghệ An nói riêng, đặc biệt những nằm gần đây đã chuyển biến rất mạnh mẽ về tốc độ phát triển kinh tế cũng như cơ sở hạ tầng. Xã hội phát triển, dân trí con ngươi tăng lên và đặc biệt có rất nhiều dự án bất động sản lớn được đầu tư và xây dựng. Dưới đây là một số lý do bạn nên mua chung cư ở tp vinh để lập nghiệp lâu dài

Nên mua chung cư nào ở thành phố vinh

Nên mua chung cư nào ở thành phố vinh

Vị trí địa lý thuận tiện

Thành Phố Vinh là nơi tập trung của các cơ quan ban nghành Tỉnh Nghệ An, lại được nhà nước quy hoạch để trở thành trung tâm kinh tế và văn hóa của Bắc Trung Bộ. Chính vì thế, những chung cư ở tại Tp Vinh được xây dựng trên những khu vực đẹp nhất của Thành Phố. 

Giao thông vô cùng thuận lợi 

Thành phố Vinh có những nút thắt giao thông cực kỳ quan trọng không chỉ ở riêng trong khu vực thành phố mà nó còn giúp nối liền các khu vực khác trong tỉnh.

Ngoài ra, những nút thắt giao thông để bạn có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều tỉnh khác như: từ thành phố Vinh đến thủ đô Hà Nội chỉ mất 295km đi về hướng nam hay cách thủ đô Viêng Chăn của đất nước Lào láng giềng chỉ 456km về phía tây.

Có rất nhiều tiện ích

Khi bạn sống tại đây, bạn sẽ được hưởng vô vàn những tiện ích đẳng cấp hàng đầu như: các khu trung tâm mua sắm, quán xá, trường học từ mầm non đến đại học đạt chuẩn hay nhiều khu vui chơi, giải trí lành mạnh,…

Cộng đồng cư dân lành mạnh, văn minh

Đây cũng là một trong những lý do bạn nên lựa chọn mua chung cư tại thành phố Vinh. Dân cư ở đây sống khá lành mạnh, văn minh và giàu ý thức.

Hơn nữa, có rất nhiều trường học đạt chuẩn quốc tế, con em bạn khi sống tại thành phố Vinh sẽ được giáo dục, hướng đến sự phát triển tốt nhất ngay từ khi còn nhỏ.

VẬY NÊN MUA CHUNG CƯ NÀO Ở THÀNH PHỐ VINH? 

Khi đã đưa ra quyết định mua chung cư tại thành phố Vinh để sinh sống rồi, nhiều người lại tỏ ra khá băn khoăn không biết nên mua chung cư nào ở thành phố Vinh?

Thực sự, đây cũng là mối bận tâm của rất nhiều người khi có ý định mua chung cư tại khu vực này. Và để gỡ rối cho bạn, thì chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số chung cư tại khu vực thành phố Vinh để bạn có thể tham khảo và chọn lựa:

Δ DỰ ÁN CHUNG CƯ TECCO TOWER PHƯỜNG BẾN THỦY

Dự án đầu tiên mà tôi muốn giới thiệu đến cho bạn đó chính là chung cư TECCO TOWER. Dưới đây là thông tin về dự án này:

 • Tên dự án: TECCO TOWER
 • Chủ đầu tư: TẬP ĐOÀN TECCO
 • Vị trí: Khối 13 Phường Bến Thủy, Thành Phố Vinh, Nghệ An
 • Quy mô của dự án: Dự án được xây dựng trên 24 ô đất nằm liền kề nhau và có một tòa nhà chung cư cao tới 22 tầng.
 • Chung cư được thiết kế: Gồm có căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ có 3 phòng ngủ.
 • Diện tích căn hộ: Tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng mà bạn có thể lựa chọn diện tích cho căn hộ của mình từ: 57.22m2, 60.91m2, cho đến những căn hộ có diện tích lên đến 86.67m2.
 • Dự án này có vị trí giao thông vô cùng thuận tiện nối liền giữa hai tuyến đường Nguyễn Văn Trỗi và Nguyễn Du. Hơn nữa, từ chung cư TECCO Tower lại khá gần với đại học Vinh, gần nhà máy sợi nổi tiếng Hoàng Thị Loan, gần chợ và nhiều trường học.
 • Mặt khác, nhà đầu tư cũng hướng đến cho cư dân của mình có một cuộc sống tiện ích nên tại đây có hệ thống cây xanh, công viên, khu vui chơi, trung tâm mua sắm và hệ thống nhà hàng cao cấp. An ninh tại TECCO Tower lại được thắt chặt nên bạn luôn an tâm mình sẽ được bảo vệ tốt nhất.

Xem chi tiết về dự án tại đây: CHUNG CƯ TECCO TOWER BẾN THỦY

CHUNG CƯ TECCO TOWER BẾN THỦY

CHUNG CƯ TECCO TOWER BẾN THỦY

Δ DỰ ÁN CHUNG CƯ GREEN VIEW 3 PHƯỜNG LÊ LỢI

Một trong những chung cư mà bạn không nên bỏ qua khi muốn sống ổn định và lâu dài tại thành phố Vinh đó chính là Chung Cư Green View 3. Dự án này được khởi công vào năm 2017 và cũng do chủ đầu tư là tổng công ty TECCO xây dựng.

 • Tên dự án: TECCO GREEN VIEW 3
 • Chủ đầu tư: TẬP ĐOÀN TECCO
 • Vị trí: Khối 3 Phường Lê Lợi, Thành Phố Vinh, Nghệ An
 • Diện tích tổng thể: 12000 m2
 • Mật độ xây dựng 38%
 • Quy mô thiết kế: cao 23 tầng nổi và 2 tầng hầm để xe o tô, 3 tầng lẩng để xe máy. 
 • Diện tích thiết kế căn hộ đa dạng: 62,5m2 – 90,7m2
 • Chung cư Green View 3 được xây dựng tại khu vực đẹp nhất của thành phố Vinh hiện nay. Bao quanh dự án này là những tuyến đường giao thông trọng điểm của thành phố như đường Hoàng Nghĩa Lương, Nguyễn Thái Học, Lê Lợi, Lý Thường Kiệt…
 • Hơn nữa, dự án này cũng khá gần với các trường mầm non, tiểu học, trung học Vinh.  Hơn nữa, dự án này lại nằm trong khu vực có mật độ dân cư cao, dân trí tốt và có sẵn hệ thống hạ tầng đồng bộ.
 • Dự án đã hoàn thiện, bàn giao cho khách hàng vào nhận nhà bắt đầu từ tháng 11 năm 2018

Xem chi tiết về dự án tại đây: CHUNG CƯ GREEN VIEW 3

CHUNG CƯ GREEN VIEW 3

CHUNG CƯ GREEN VIEW 3

Δ Dự án chung cư Trường Thịnh – Phường Trường Thi

 • Vị trí của dự án: Số 88 – Võ Thị Sáu, phường Trường Thi, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.
 • Diện tích của dự án: 4600m2.
 • Quy mô của dự án: Gồm có 2 chung cư cao 20 tầng.
 • Diện tích căn hộ: Bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn khi mua chung cư tại đây. Diện tích của mỗi căn hộ sẽ từ 64.5m2 đến 83m2.
 • Chung cư được thiết kế: Gồm có căn hộ 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ. Những căn hộ này được thiết kế khá thông minh có hai ban công và có cửa sổ để đón ánh sáng và gió tự nhiên.
 • Chung cư Trường Thịnh được xây dựng tại khu vực đẹp nhất của thành phố Vinh hiện nay. Bao quanh dự án này là những tuyến đường giao thông trọng điểm của thành phố như đường Võ Thị Sáu, đường An Dương Vương, đường Nguyễn Du và đường Lê Duẩn.
 • Hơn nữa, dự án này cũng khá gần với các trường mầm non, tiểu học, trung học Vinh. Đặc biệt, chung cư Trường Thịnh chỉ cách đại học Vinh có 500m đi bộ. Hơn nữa, dự án này lại nằm trong khu vực có mật độ dân cư cao, dân trí tốt và có sẵn hệ thống hạ tầng đồng bộ.
 • Ngoài ra, Trường Thịnh cũng khá gần với hai khuôn viên công viên lớn của thành phố Vinh đó chính là công viên Nguyễn Tất Thành và quảng trường Hồ Chí Minh. Những ai yêu thích tập luyện thể thao cũng có thể ra đây tập chạy bộ, tập dưỡng sinh hay đơn giản là tìm kiếm cho mình không gian thoáng mát.

Xem thêm dự án tại đây: CHUNG CƯ TRƯỜNG THỊNH

CHUNG CƯ TRƯỜNG THỊNH

CHUNG CƯ TRƯỜNG THỊNH

KHI MUA CHUNG CƯ THÀNH PHỐ VINH BẠN CẦN LƯU Ý NHỮNG VẤN ĐỀ GÌ

Chắc hẳn, khi mua nhà chung cư tại Vinh, ngoài việc quan tâm đến nên mua chung cư nào ở thành phố Vinh bạn cũng muốn tìm được một căn hộ tốt, giá hấp dẫn phù hợp với mình đúng không? Chính vì thế, hãy tham khảo một số lưu ý dưới đây để có thể mua được căn hộ đúng ý nhất.

Một số lưu ý dành cho bạn khi mua chung cư tại thành phố vinh

Một số lưu ý dành cho bạn khi mua chung cư tại thành phố vinh

1.> Xác định vị trí

Lưu ý đầu tiên dành cho bạn đó chính là hãy xác định vị trí, khu vực xây dựng chung cư rồi hãy quyết định mua. Nếu bạn mua chung cư tại vị trí tốt, thì việc đi lại, sinh hoạt, làm việc của bạn, chuyện học hành của con cái bạn cũng thuận tiện hơn rất nhiều.

2.> Chủ đầu tư uy tín

Nếu như bạn tìm mua được một chung cư có chủ đầu tư uy tín, thì chắc chắn một điều là bạn sẽ được sở hữu một căn hộ có chất lượng công trình xây dựng tốt, đảm bảo, thiết kế tối ưu, tiện ích nhất. Một số chủ đầu tư uy tín mà bạn có thể lựa chọn khi mua chung cư tại thành phố Vinh đó chính là: TECCO, công ty cổ phần phát triển đô thị Vinh,…

xem thêm một số dự án chung cư Tecco khác tại đây: CHUNG CƯ TECCO TP VINH

3.> Tiện ích và liên kết dự án

Dự án nào cũng đưa ra rất nhiều tiện ích hấp dẫn để bạn có thể chọn lựa, nhưng bạn nên chọn lọc tiện ích của dự án nào phù hợp với bạn và gia đình nhất để có hướng phát triển bền vững và lâu dài nhất.

Với những thông tin mà tôi chia sẻ trên, hy vọng rằng bạn đã biết mình nên mua chung cư nào ở thành phố Vinh. Tất cả những dự án kể trên đều là những dự án được đánh khá cao, khi sống tại đây bạn không những được nâng cao chất lượng cuộc sống mà còn được tiếp cận nhiều tiện ích. Vì thế, nếu đang có ý định mua nhà chung cư, thì hãy cân nhắc và lựa chọn những chung cư phù hợp, đùng vì ham rẻ mà mang đến phiền toái về sau. 

XEM THÊM

 

 

 

 

 

 

Call Now ButtonLiên hệ
Hotline: 0982.338.338