TÌM HIỂU VỀ HƯỚNG NHÀ TRONG NĂM 2018
  • TECCO TOWER BẾN THỦY
  • TECCO PHÚC THỊNH
  • Chung cư nhà đất thành phố vinh 3

TÌM HIỂU VỀ HƯỚNG NHÀ TRONG NĂM 2018

Hướng nhà trong năm 2018 cho những ai đang quan tâm. Mọi người thắc mắc về hướng nhà của mình trong năm 2018 có thể đọc bài viết này để tham khảo. 

HƯỚNG NHÀ TRONG NĂM 2018

HƯỚNG NHÀ TRONG NĂM 2018

Hướng nhà trong năm 2018 ra sao? Tốt xấu thế nào ? 

Năm MẬU TUẤT tuy Thiên Can và Địa Chi đều là hành Thổ, nhưng Hỏa khí lại nhiều, mà nạp âm thuộc Mộc càng tăng Hỏa khí (Dụng thần hành Hỏa làm ăn phát đạt – Mộc đầu tư nhiều nhưng cũng thu lại được). Do MẬU và TUẤT đều là Thổ => Đề phòng những bệnh thuộc Thủy như bệnh thận, bàng quang, đường tiểu, bộ phận sinh dục, thai sản.

  •  Nhà hướng TÂY BẮC : dễ ốm đau trong các tháng 2, 5 và 11 âm lịch. Các tháng 1, 3, 6, 10 và 12 âm lịch tốt cho học tập, thi cử, danh tiếng.
  • Nhà hướng TÂY : dễ ốm đau trong các tháng 3, 6 và 12 âm lịch. Các tháng 1, 5 và 10 âm lịch có chuyện nóng nảy, cãi vã, xung đột, hay những bệnh về tim mạch
  • Nhà hướng ĐÔNG BẮC thì chẳng những sẽ không có tai họa gì, mà còn có thể gặp may mắn, tăng thêm tài lộc, dễ ốm đau trong tháng 4 âm lịch
  • Nhà hướng BẮC : dễ ốm đau trong các tháng 2, 6, 9 và 11 âm lịch. Nếu nhà có cửa khác, mà sử dụng cửa đó nhiều hơn thì tùy theo mức độ tốt hay xấu của cửa đó mà những điều tốt, xấu ở trên có thể tăng hay giảm đi hoặc thay đổi.
  • Nhà hướng TÂY NAM năm nay có Âm quý Nhân, nên nếu gặp tai họa thì đều có hóa giải, hoặc được người khác giúp đỡ, Người giúp đỡ cũng là người tuổi MÙI hoặc SỬU. Dễ ốm đau trong các tháng 1, 7 và 10 âm lịch. Tháng 2 và 11 tốt cho danh tiếng, thi cử, địa vị. Tháng 5 cần đề phòng tranh chấp, xung đột
  • Nhà hướng ĐÔNG: dễ ốm đau trong các tháng 2, 8 và 11 âm lịch. Các tháng 1, 4, 6, 7 và 10 âm lịch cần đề phòng, tranh chấp, xung đột, hoặc những bệnh về tim mạch, máu huyết.
  • Nhà phía ĐÔNG NAM: Sart-up, kinh doanh, nhậm chức, nhận việc, vì dễ đắc lợi về tài lộc, dễ ốm đau trong các tháng 3, 9 và 12 âm lịch.

Tại sao phải tìm hiểu về hướng nhà năm 2018

Khi bạn nghiên cứu và tìm hiểu về hướng nhà trong năm 2018, điều này sẽ giúp bạn đoán biết trước một số tình huống và sự việc có thể xảy ra, giúp cho bản thân có thể phòng tránh và chuẩn bị được tâm lý khi sự việc xảy ra

Trên đây là những chia sẻ những điều xấu và điều tốt về hướng nhà trong năm 2018, hi vọng đây là những chia sẻ bổ ích dành cho các bạn. 

Xem thêm: Cách bố trí phòng ngủ hợp phong thủy

Call Now ButtonLiên hệ
Hotline: 0982.338.338