LỰA CHỌN HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI ẤT MÃO 1975
 • Chung cư nhà đất thành phố vinh 2

LỰA CHỌN HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI ẤT MÃO 1975

Việc lựa chọn hướng nhà hợp tuổi Ất Mão 1975 được rất nhiều người quan tâm, nhất là những người mệnh nam sinh năm Ất Mão. Những người sinh năm 1975 ở độ tuổi này sự nghiệp đã có độ chín, gia đình vợ con đầy đủ và cũng là thời gian xây dựng cho mình một nơi an cư để an dưỡng về sau. 

Lựa chọn hướng nhà hợp tuổi Ất Mão 1975

Lựa chọn hướng nhà hợp tuổi Ất Mão 1975

Phong thủy sẽ không thay đổi được hoàn toàn được vận mệnh nhưng có thể giúp mọi thứ trở nên thuận lợi và may mắn hơn Vì vậy,theo từng tuổi sẽ hợp hướng nào?mệnh gì?hợp hướng hay khắc hướng thì sẽ ra sao?.Sau đây chúng tôi sẽ gửi đến các bạn bài viết Sinh năm 1975 tuổi Ất Mão hợp hướng nào? để giúp các bạn giải tỏa nỗi băn khoăn của mình nhé.

PHƯƠNG PHÁP LỰA CHỌN HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI ẤT MÃO 1975

TUỔI ẤT MÃO 1975 HỢP HƯỚNG NHÀ NÀO?

 • Năm sinh dương lịch: 1975
 • Năm sinh âm lịch: Ất Mão
 • Quẻ mệnh: Đoài – Thuộc Tây Tứ Mệnh
 • Ngũ hành: Nước khe lớn ( Đại khê thủy )
 • Hướng nhà hợp mệnh: Tây tứ trạch

NHỮNG HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI ẤT MÃO 1975

 • Hướng Tây Nam – Thiên y: Lời tượng ứng về ngôi nhà: Địa trạch tán tài, tuyệt hậu tự. Ý nghĩa: Địa chỉ vào Khôn, trạch chỉ vào Đoài. Đây là kiểu nhà giàu có lớn nhưng không con nối dòng. Cửa Khôn sanh Chủ Đoài là bên ngoài sanh vào trong cho nên nhà phát tài phát phước mau lắm, nhưng về sau lâu bởi âm khí thuần thịnh mà dương phải suy nhược, nam nhân chết sớm, trẻ nhỏ khó nuôi, mẹ góa cầm quyền gia đình, Cửa nhà chẳng thanh khiết, nuông chiều con gái, sủng ái chàng rể, bảo dưỡng con người khác làm thừa kế thừa tự.
 • Hướng Tây Bắc – Sinh khí: Sinh khí tuy tốt nhưng lâm Đoài Kim thất vị. Kiền với Đoài là âm dương tỷ hòa tương phối rất tốt, nhưng Kiền là ông già. Đoài là thiếu nữ hiệp nhau chẳng khỏi sẽ có sự trở ngại vì bất tương xứng như người già cưới vợ trẻ. Ở nhà này lúc sơ niên cũng được phát đạt lắm, phú quý song toàn, số người cư trú cũng khá đông và khá trường thọ. Nhưng về sau lâu, do trên đã luận mà suy ra: Kiền đã già nay sẽ quá già, Đoài quá trẻ nay vẫn còn trẻ, sự tương ứng không thể còn mãi như trước mà lại sanh ra điều dâm loạn, lầm lạc. Rồi ra gia cảnh sẽ cô đơn, mẹ góa chưởng quản gia đình, đàn ông cưới nhiều lần vợ.
 • Hướng Tây – Phục vị: Từ Cửa Đoài biến 8 lần tới Chủ Đoài được Phục vị cho nên gọi là Phục vị trạch. Hai Đoài Kim tỷ hòa vượng khí, sơ niên khá được phát tài, nhưng Đoài Đoài thuần âm tất làm cho Dương suy, về sau nam nhân đoản thọ, nhân đinh lần lần thưa thớt, cho đến cảnh mẹ góa con mồ côi. Tóm lại nhà này tốt ít. Nếu đặt Bếp tại Kiền hay Cấn thuộc Dương lại biến sinh toàn là kiết du niên thì giải hóa được các sự bại thuần Âm.
 • Hướng Đông Bắc – Phúc đức: Lời tượng ứng về ngôi nhà: Sơn trạch: nhân vượng, gia phú quý. Ý nghĩa: Sơn là núi chỉ vào cấn, Trạch là cái đầm chỉ vào Đoài. Gia phú quý là nhà giàu sang, mẫu nhà đông người, giàu có và danh vọng

NHỮNG HƯỚNG NHÀ XẦU NÊN TRÁNH CHO NGƯỜI TUỔI ẤT MÃO

 • Hướng Đông Nam – Lục sát: Nhà có sát khí
 • Hướng Đông – Tuyệt mệnh: Chết chóc
 • Hướng Nam – Ngũ quỷ: Gặp tai họa
 • Hướng Bắc – Họa hại: Nhà có hung khí

Lựa chọn hướng bếp hợp phong thủy cho tuổi Ất Mão 1975

Khi chúng ta xem xét lựa chọn hướng nhà hợp tuổi Ất Mão 1975 ngoài ra còn phải xem xét việc lựa chọn hướng bếp làm sao cho hợp phong thủy, sau đây là những hướng bếp tốt nhất, hợp tuổi nhất cho người sinh năm Ất Mão 1975

 • Hướng Tây – Phục vị: Ba cung Đoài ở chung, Kim vượng khí nhưng là thuần Âm. Vì vậy tài ngân thì có mà nhân đinh thì không
 • Hướng Tây Nam – Thiên y: Bếp Khôn với hai Đoài là thuần Âm, ba nữ ở chung – Âm thắng Dương suy, nam nữ đoản thọ, tuyệt tự.
 • Hướng Tây Bắc – Sinh khí:  Cửa tại Đoài thì Bếp Kiền Kim tỷ hòa và là Bếp Sinh khí. Bếp Kiền đối với Chủ Đoài cũng hỗ biến được Sinh khí. Đây là một cái Bếp tốt, nhưng tốt vừa vừa thôi vì Sinh khí Mộc gặp Kiền Đoài Kim thất vị. Tuy nhiên nó là một cứu tinh rất cần vì có Bếp Kiền Dương Kim thì nhà khỏi thuần âm.
 • Hướng Đông Bắc – Phúc Đức: Bếp Cấn Dương Thổ sanh hai Đoài Âm Kim, Âm Dương có đủ, biến sinh ra hai Diên niên hữu khí, là một cái Bếp đại kiết đại lợi, vợ chồng chánh phối, khiến nên việc may, hay. Bếp này còn tốt hơn Bếp Kiền
 • Hướng Đông Nam – Lục sát: Bếp Tốn Âm Mộc bị hai Đoài Âm Kim khắc, đó là âm khắc âm và 3 âm ở chung (thuần Âm) khiến cho phụ nữ làm loạn, chết yểu, tuyệt tự
 • Hướng Nam – Ngũ quỷ: Bếp Ly Âm Hỏa khắc hai Đoài Âm Kim, biến sinh hai Ngũ quỷ, cũng như Bếp Tốn trên: Âm khắc Âm và thuần Âm. Nhưng Bếp Ly này còn hung hại hơn: yêu ma vào nhà, những chuyện quỷ quái xuất hiện hoài hoài.
 • Hướng Đông – Tuyệt mệnh: Bếp Chấn Mộc bị hai Đoài khắc và biến sinh ra hai Tuyệt mệnh là một cái Bếp hung hại, tuyệt khí đầy nhà.
 • Hướng Bắc – Họa hại: Bếp Khảm Thủy tiết khí hai Đoài và biến sinh hai Lục sát khiến cho hao tán tiền của và khắc vợ.

Hướng phong ngủ hợp phong thủy cho tuổi Ất Mão 1975

Việc xem và chọn hướng phòng ngủ cho tuổi Ất Mão 1975 cũng rất quan trọng, phòng ngủ là nơi chúng ta dành phần lớn thời gian sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi.

 • Hướng tây – Phục vị: Trạch trùng thiếu phụ chưởng binh quyền. Ý nghĩa: Đầm trùng nhau, phụ nữ trẻ cầm binh quyền. Thiếu phụ là hạng con gái hoặc đàn bà trẻ tuổi. – Chưởng binh quyền là ý nói cầm cán gia đình. Kết luận: Hướng Phòng Ngủ này chỉ hợp nữ giới. Nam nhân buộc phải thay đổi hướng giường nếu không sinh tính ngoại tình.
 • Hướng Tây Bắc – Sinh khí: Từ Cửa Kiền biến 2 lần tới Đoài thừa Sinh khí cho nên gọi Chủ Đoài là Sinh khí trạch. Sinh khí tuy tốt nhưng lâm Đoài Kim thất vị. Kiền với Đoài là âm dương tỷ hòa tương phối rất tốt, nhưng Kiền là ông già. Ý nói người vợ trẻ nuôi con, về sau sẽ có số hưởng được nhờ, con cái học hành giỏi giang. Đây là hướng phòng ngủ tốt vừa vừa
 • Hướng Đông Bắc – Phúc đức: Sơn trạch: nhân vượng, gia phú quý. Ý nghĩa: Sơn là núi chỉ vào cấn, Trạch là cái đầm chỉ vào Đoài. Gia phú quý là nhà giàu sang, mẫu nhà đông người, giàu có và danh vọng. Nếu đặt Hướng phòng ngủ vào hướng này thì nhà cửa hưng thịnh, đem vượng khi tốt vào nhà, vợ chồng hòa thuận làm ăn tấn tới.
 • Hướng Tây Nam – Thiên y: Địa trạch tán tài, tuyệt hậu tự. Ý nghĩa: Địa chỉ vào Khôn, trạch chỉ vào Đoài. Đây là hướng phòng ngủ tốt dễ cho việc làm ăn kinh doanh, công việc thăng tiến của 2 vợ chồng. Tuy nhiên có con lớn nhưng không có con nối dòng.

Trên đây là bài viết phân tích về phương pháp lựa chọn hướng nhà hợp tuổi Ất Mão 1975, hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn lựa chọn được hướng nhà hợp tuổi nhất. 

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu về mua chung cư ở Thành Phố Vinh hay mua chung cư Tecco, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất 

Xem thêm: Lựa chọn hướng nhà tốt nhất cho tuổi Bính Thìn 1976

Call Now Button
Hotline: 0982.338.338