• Chung cư nhà đất thành phố vinh 1

LỄ CẤT NÓC DỰ ÁN CHUNG CƯ TECCO TOWER BẾN THỦY

Lễ cất nóc dự án chung cư TECCO TOWER BẾN THỦY do Công Ty Cổ Phần Phát Triển Đô Thị Vinh ( Vinhland ) làm chủ đầu tư được diễn ra vào lúc 7h30 ngày 18 tháng 09 năm 2018. Dự án có vị trí tại đường Huỳnh Thúc Kháng, Khối 13 Phường Bến Thủy, Thành Phố Vinh, Nghệ An. 

Dự án TECCO TOWER Bến Thủy được khởi công xây dựng từ 06/11/2017 đây chính là một trong những dự án tâm huyết của chủ đầu tư Vinhland với mong muốn đem đến khách hàng dòng sản phẩm căn hộ phù hợp với mọi khách hàng có thu nhập trung bình – khá… đem đến một làn gió mới cho thị trường bất động sản khu phía Nam thành phố Vinh nói riêng và trên toàn tỉnh Nghệ An nói chung ngay tại thời điểm bây giờ.

LỄ CẤT NÓC DỰ ÁN CHUNG CƯ TECCO TOWER BẾN THỦY

LỄ CẤT NÓC DỰ ÁN CHUNG CƯ TECCO TOWER BẾN THỦY

DIỄN BIẾN LỄ CẤT NÓC DỰ ÁN CHUNG CƯ TECCO TOWER BẾN THỦY

  • Tham gia buổi lễ bao gồm có: Ông Lương Đình Hải – Phó giám đốc Công Ty Cổ Phần Phát Triển Đô Thị Vinh ( Vinhland), Bà Nguyễn Thúy Nga – Trưởng phòng kinh doanh khu C1 Quang Trung, Anh Văn – Chỉ huy trưởng công trình Tecco Tower bến thủy…. Cùng với đó là cán bộ công nhân viên trong công ty Vinhland đến tham dự. 
  • Ông Lương Đình Hải – Phó giám đốc công ty Vinhland thay mặt cho công ty đứng ra chủ trì làm nghi thức. Cũng trong sáng nay Ông Lương Đình Hải – Phó giám đốc Công ty Cổ phần phát triển Đô Thị Vinh – Vinhland chia sẻ: “Với bất kỳ một sản phẩm bất động sản hình thành trong tương lai, thì uy tín của chủ đầu tư là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn của khách hàng. Để tạo dựng niềm tin với khách hàng ngoài đảm bảo chất lượng thì tiến độ công trình cũng là điều kiện tiên quyết “
  • Cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, thương hiệu TECCO lại một lần nữa khẳng định vị thế của mình trên thị trường với cách làm khác biệt “làm tâm huyết, làm chất lượng, làm đúng tiến độ”.
  • Cuối buổi lễ, ông Hải cùng toàn thể cán bộ công nhân viên đã đi giám sát và tham quan về tiến độ xây dựng dự án chung cư Tecco Bến Thủy. 

 

TẦNG MÁI TECCO TOWER BẾN THỦY

TẦNG MÁI TECCO TOWER BẾN THỦY

BUỔI LỄ CẤT NÓC DỰ ÁN

BUỔI LỄ CẤT NÓC DỰ ÁN

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN TECCO TOWER BẾN THỦY

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN

 

 

 

LỄ CẤT NÓC DỰ ÁN CHUNG CƯ TECCO TOWER BẾN THỦY
6.3 (125%) 4 vote[s]
Call Now Button
Hotline: 0982.338.338