• Chung cư nhà đất thành phố vinh 1

Có nên mua chung cư CT4 Vimeco – Tại sao không ?

Có nên mua chung cư CT4 Vimeco ? đây là câu hỏi mà nhiều người đang quan tâm , phòng khách hàng chúng tôi đã có buổi tiếp xúc với khách hàng để tiếp thu ý kiến về những vấn đề liên quan đến dự án chung cư CT4 vimeco . 

Có nên mua chung cư CT4 Vimeco ?

Phóng viên : chào chị Hằng ! Chị có hài lòng khi đã sở hữu cho mình 1 căn hộ tại dự án chung cư CT4 Vimeco không ạ ? 

  • Chị Hằng : Sau khoảng thời gian dài tìm hiểu và theo dõi những dự án tại quận Cầu Giấy thì tôi thấy dự án Chung Cư Ct4 Vimeco rất tốt , tốt cả về chất lượng và dịch vụ . Không những thế hiện nay dự án đã thi công vượt tiến độ làm tôi rất vui , vì nhiều dự án trên thị trường hiện này không đảm bảo được tiến độ dẫn đến việc bàn giao nhà cho khách bị chậm trễ. 

Phóng viên : Hiện nay có nhiều người đang phân vân có nên mua chung cư CT4 Vimeco hay không ? Chị có thể cho ý kiến về vấn đề này ?

  • Chị Hằng : Theo quan điểm cá nhân tôi thì nếu có gia đình nào đang phân vân về vấn đề này thì nên xem lại nhu cầu của mình . Xem dự án có hợp với nhu cầu của mình hay không ? vị trí có thuận tiện cho công việc của mình hay không ? Nếu như đáp ứng đựoc nhu cầu của mình thì tôi thấy nên chọn cho mình và gia đình 1 căn hộ tại đây . Như tôi nói ở trên dự án này rất chất lượng , giá cũng hợp lý , giao thông thuận tiện , tiện ích thì đa dạng. Trước khi quyết định tôi cũng đã tìm hiểu rất kĩ nên mới đưa ra quyết định hợp lý cho mình. 

Phóng viên : Chị có hối hận khi quyết định mua nhà ở dự án Vimeco không ? 

  • Chị Hằng : cười tươi . Không ! Tôi thấy mình đã may mắn khi mua được 1 căn hộ ưng ý và hợp với tài chính của mình 

Phóng viên : Vâng ! Xin được cảm ơn chị , chúc chị và gia đình mạnh khỏe và có được không gian sống thật thoải mái tại dự án . 

 

Nguồn : chungcưnhadat247

Có nên mua chung cư CT4 Vimeco – Tại sao không ?
Đánh giá của bạn
error: Content is protected !!
Hotline: 0982.338.338