6 yếu tố quyết định vị thế Mipec Tràng An- KĐT mới Phường Vinh Tân
 • TECCO TOWER BẾN THỦY
 • TECCO PHÚC THỊNH
 • Chung cư nhà đất thành phố vinh 3

6 yếu tố quyết định vị thế Mipec Tràng An

Sự kiện ra mắt dự án Mipec Tràng An ra mắt thị trường bất động sản Nghệ An nói chung và thành phố Vinh nói riêng qua khảo sát những năm gần đây, dựa trên nhiều yếu tố khách quan và thực tế chúng tôi nhận định Khu Đô Thị Mipec Tràng An là nới an cư lý tưởng nhất cho cư dân tại nghệ an cũng như sẽ tạo nên nhiều bước ngoặt và điểm cộng cho thị trường Bất Động Sản Thành Phố Vinh. 

Vậy do đâu mà chúng tôi đưa ra nhận định như thế, sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về 6 yếu tố quyết định vị thế Mipec Tràng An phường Vinh Tân nhé. 

6 Yếu tố quyết định vị thế Mipec Tràng An

6 Yếu tố quyết định vị thế Mipec Tràng An

1.> Chủ đầu tư uy tín, tiềm lực tài chính mạnh

yếu tố đầu tiên trong 6 yếu tố quyết định vị thế Mipec Tràng An tại thị trường bất động sản Nghệ An mà chúng tôi muốn nhắc đến đó là chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Hóa Dầu Quân Đội (Mipec)

Công ty cổ phần hóa dầu quân đội (Mipec) được thành lập ngày 22/12/2003 với vốn điều lệ 20 tỷ đồng. Trong quá trình hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Hóa Dầu Quân đội (MIPEC) đã không ngừng đổi mới sáng tạo, mạnh dạn đầu tư, kinh doanh trong nhiều lĩnh vực. MIPEC tự hào đã đạt được thành tựu trên mọi lĩnh vực, ghi những dấu mốc quan trọng khẳng định sự phát triển của MIPEC. 

Công ty cổ phần hóa dầu quân đội Mipec

Công ty cổ phần hóa dầu quân đội Mipec

Công ty Cổ phần Hóa dầu Quân đội (MIPEC) được thành lập vào ngày 22-12-2003. Khởi đầu với lĩnh vực sản xuất dầu mỡ nhờn chuyên dụng cho khí tài quân sự, MIPEC đã không ngừng mở rộng và đa dạng hóa đầu tư kinh doanh từ sản xuất dầu mỡ nhờn các loại cung ứng cho thị trường dân dụng đến kinh doanh xăng dầu, kho bãi cầu cảng, thương mại dịch vụ, bán lẻ và đặc biệt là hoạt động đầu tư kinh doanh bất động sản.

Ở bất cứ lĩnh vực hoạt động nào, MIPEC cũng đều ghi dấu ấn bởi những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao. Đặc biệt, chỉ một thời gian ngắn sau khi tham gia vào lĩnh vực bất động sản, MIPEC đã trở thành một thương hiệu uy tín, hấp dẫn nhà đầu tư, khách hàng với những dự án, công trình bất động sản tại các vị trí đắc địa, được đầu tư đồng bộ, đa dạng về chủng loại và phù hợp với nhu cầu của thị trường.

Kể từ khi thành lập đến nay, MIPEC đã có những bước tiến vượt bậc cả về quy mô doanh nghiệp và cả trong kết quả sản xuất kinh doanh. Năm 2003, vốn điều lệ của MIPEC là 20 tỷ đồng, đến tháng 8 năm 2015, vốn điều lệ đã tăng 50 lần, lên 1.000 tỷ đồng. Năm 2018, tổng doanh thu của MIPEC đạt xấp xỉ 7.500 tỷ đồng, tổng tài sản đạt gần 7.000 tỷ đồng với gần 600 lao động cùng hệ thống chi nhánh, đơn vị thành viên trên khắp cả nước. Liên tục 10 năm liền MIPEC xếp thứ hạng cao trong Bảng xếp hạng VNR 500 – Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và 6 năm nằm trong Bảng xếp hạng FAST 500 – Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, đồng thời được bình chọn là một trong những thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2018.

Có thể bạn quan tâm: Dự án Tnr Diễn Châu

Bên cạnh mục tiêu tăng trưởng trong sản xuất kinh doanh, MIPEC luôn chú trọng công tác xã hội, tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng. MIPEC đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa như tài trợ xây dựng, tôn tạo các công trình đền ơn đáp nghĩa, đóng góp hỗ trợ các cấp chính quyền trong công tác gìn giữ, bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa, lịch sử dân tộc, tham gia các chương trình xã hội hóa của thành phố và tích cực thực hiện các chương trình từ thiện hướng tới người nghèo, trẻ em vùng cao.

Với những thành tựu đạt được và những đóng góp cho xã hội, nhiều năm liền, MIPEC được Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội tặng bằng khen và cờ thi đua. Đảng bộ MIPEC liên tục giữ vững danh hiệu “Trong sạch – Vững mạnh – Tiêu biểu”. Năm 2013, MIPEC vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động Hạng Ba và tháng 4/2019, MIPEC vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì

“Không ngừng đổi mới – không ngừng phát triển”, cùng nền tảng vững chắc về tài chính, nhân lực, kinh nghiệm quản lý và chiến lược hợp tác toàn diện với các đối tác lớn, MIPEC sẽ tiếp tục phấn đấu đạt thêm nhiều thành công mới, trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành nghề, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước

Những cột mốc đánh dấu sự phát triển vững mạnh Chủ Đầu Tư Mipec 

 • Tháng 7/2006 vốn điều lệ tăng lên 50 tỷ đồng
 • Tháng 03/2007 vốn điều lệ Mipec tăng lên 110 tỷ đồng
 • Tháng 03/2008 vón điều lệ Mipec tăng lên 330 tỷ đồng
 • Ngày 09/10/2009 thành lập Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Mipec Land
 • Tháng 12/2010 vốn điều lệ Mipec tăng lên 500 tỷ đồng
 • Năm 2013 nhận huân chương lao động hạng 3
 • Tháng 08/2015 vốn điều lệ Mipec tăng lên 1000 tỷ đồng
 • Tháng 03/2018 Mipec vinh dự nằm trong 500 đơn vị lớn nhất Việt Nam
 • Tháng 08/2018 Mipec vinh dự nhận top 50 thương hiệu lớn nhất tại Việt Nam
 • Tháng 10/2018 Mipec vinh dự nằm trong Top 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam
 • Tháng 04/2019 Mipec vinh dự nhận huân chương lao động hạng nhì

2.> Vị trí Dự án Mipec Tràng An

Một trong 6 yếu tố quyết định vị thế Mipec Tràng An mà quý khách hàng không thể bỏ qua đó chính là vị trí của dự án Mipec Vinh. Khu Đô Thị Mipec Tràng An tọa lạc tại vị trí đắc địa được ví như “trái tim” của Phường Vinh Tân, “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” tạo nên vị thế “vượng lộc đắc tài” cho Mipec Tràng An. Nơi đây là đầu mối trung tâm kết nối trung tâm Thành Phố Vinh ra đường tránh Vinh, Mipec Tràng An có một điểm mạnh tuyệt vời là nằm trọn trong vòng ôm ấp của con sông Thành Vinh, con sông ngoan cường của Thành Phố Vinh

Như chúng ta đã biết quỹ đất tại Tp vinh 5 năm trở lại đây đã dần chật chội bởi các dự án mọc lên nhiều , Quỹ đất dần thu hẹp lại . để tìm được một không gian không xa với trung tâm sầm uất nhưng lại thân thuộc với thiên nhiên thì lại càng khó

 • Mipec Vinh-Mipec tràng an với Vị trí chiến lược, tầm nhìn rộng mở: Dự án nằm trên trục đường huyết mạch Lê Mao kéo dài, đây là tuyến giao thông quan trong kết nối trung tâm TP Vinh và các huyện phía Tây tỉnh Nghệ An.Nổi trội hơn, Khu đô thị Mipec Tràng An tại vinh tân sở hữu vị trí và “phong thủy Vượng khí tài lộc “- chốn Linh thiêng nhiều nguồn năng lượng, Sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội về vị trí vàng, kết nối giao thông thuận lợi, chuỗi tiện ích đa dạng, pháp lý minh bạch,Điểm kết nối với trung tâm hành chính và thành phố Vinh
 • Khu Đô Thị Mipec Tràng An nằm liền kề 2 khu đô thị lớn đã hiện hữu: Tecco Vinh Tân – Handico Hà Nội, chính vì thế Mipec Tràng An được thừa hưởng toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện xung quanh. Bên cạnh đó, dự án còn gần 2 hồ điều hòa rộng lớn cùng con sông Thanh Vinh kiên cường sẽ tạo nên một không gian sống lý tưởng cho cư dân tại đây

3.> Hạ tầng đồng bộ, thiết kế hiện đại, quy mô đẳng cấp

 • khu đô thị đầu tiên và duy nhất tại TP Vinh có Cơ sở hạ tầng nội khu hoàn thiện, lắp đặt 100% hệ thống điện âm đảm bảo sự an toàn và tính thẩm mỹ cao. nơi đây thể hiện đắng cấp và giá trị bản thân.
 • Phía Đông dự án tiếp giáp sông lớn, bao quanh là khu dân cư hiện hữu, đảm bảo về môi trường sống trong lành, gần gũi thiên nhiên nhưng vô cùng tiện nghi. Đặc biệt trên 30% diện tích dự án được phủ xanh.Cuộc sống khép kín với khối tiện ích đa dạng: Tại đây, cộng đồng dân cư không cần di chuyển đâu xa, chỉ cách nơi ở vài bước di chuyển là tới: Siêu thị, trường học, bến du thuyền, nhà hàng, khu vui chơi…cũng như các tiện ích nâng cao sức khỏe gồm phòng tập gym, sân tenins, đường chạy bộ…
 • Dự án Mipec Tràng An Thành phố Vinh được quy hoạch phát triển trở thành khu đô thị đẳng cấp mang đến không gian sống kiểu mẫu, hoàn hảo. Nơi mang đến năng lượng cho hành trình dài và là khởi nguồn cho hạnh phúc thăng hoa.Không chỉ sở hữu các sản phẩm biệt thự cao cấp phục vụ cho việc sinh sống, nơi đây còn tập trung đầy đủ chuỗi tiện ích cao cấp và đa dạng như: nhà hàng ,khu mua sắm. khu vui chơi giản trí ăn uống, công viên cây xanh, trường học liên cấp , phòng khám sức khỏe, các sân chơi cho trẻ nhỏ và vườn dưỡng sinh cho người già, bể bơi bốn mùa ..
 • An ninh luôn được đảm bảo với hệ thống camera giám sát hiện đại, đội an ninh tuần tra thường xuyên và nút bấm intercom kết nối trực tiếp cư dân và phòng trực an ninh.

Dự án Khu Đô Thị Mipec Tràng An hiện đang là “ngôi sao”mới trong làng bất động sản. Quả không hổ danh là “con cưng” nhà Mipec tại thị trường Nghệ An, ngay khi vừa trình làng quả bom tấn này đã khiến bầu trời bất động sản muốn nổ tung. 

Dự án được phát triển bởi loại hình chính: Biệt thự – Liền kề – Shophouse – Tòa nhà chung cư cao tầng và TTTM.

Thiết kế Biệt thự Mipec Tràng An: 

Mỗi căn biệt thự đều là một kiệt tác hoàn mỹ, thấm đẫm phong cách kiến trúc Địa Trung Hải, tinh tế trong từng đường nét, sang trọng trong từng chi tiết. Sân vườn rộng trước nhà có thể trồng hoa, thưởng trà, trồng rau. Tất cả cùng tạo nên một bức tranh yên bình, nên thơ ngay giữa lòng Thành Phố nhộn nhịp. Không chỉ ngoại thất, không gian nội thất của biệt thự Mipec Tràng An cũng sẽ mang đến cho các vị chủ nhân cảm giác như đang lạc bước vào một khu nghỉ dưỡng thực sự.

Phối cảnh biệt thự ven sông

Phối cảnh biệt thự ven sông

Tất cả được thiết kế hoàn chỉnh, riêng biệt với kiến trúc cảnh quan, cây xanh, tiểu cảnh vô cùng đẹp mắt. Các biệt thự tại dự án Mipec Tràng An được thiết kế với kiến trúc độc lập tạo thành một chỉnh thể, hình khối riêng biệt. Bốn mặt biệt thự Mipec Vinh Tân đều có mặt thoáng nhất định. Thông thường xung quan phần diện tích đất trống của biệt thự Mipec Vinh Tân sẽ được trồng cây, tiêu cảnh, sân vườn…làm tôn lên vẻ đẹp của dự án và cũng là không gian sinh hoạt của gia chủ. 

Có thể bạn quan tâm: Bán đất thành phố vinh

Biệt thự mipec tràng an

Biệt thự mipec tràng an

Thiết kế Liền kề dự án Mipec Tràng An

 • Nằm trong chuỗi tiện ích, sở hữu thiết kế ấn tượng lại được bán với mức giá “mềm” hơn hẳn khu vực xung quanh, không khó khi khẳng định liền kề Mipec Tràng An sẽ trở thành những sản phẩm “cháy hàng” đầu tiên khi dự án chính thức ra mắt. Với kinh nghiệm của chủ đầu tư, tất cả các căn liền kề đều được thiết kế hài hòa với không gian chung của dự án nhưng đồng thời lại đảm bảo tính riêng tư của từng căn hộ.
 • Liền kề tại Mipec Tràng an có nhiều loại diện tích linh hoạt cho đa dạng khách hàng ,sản phẩm phong phú và thiết kế hợp lý cho nhiều đối tượng khác nhau ,diện tích linh hoạt từ 107m2-190m2, mặt tiền rơi vào 5,5m-6m x 19m. dành cho số đông khách hàng mua sử dụng và đầu cơ sinh lời hấp dẫn tại dự án.
 • Không gian bên trong được bố trí theo mô hình không gian mở, đón gió và ánh sáng tự nhiên, vừa mang lại môi trường sống trong lành thoáng đãng vừa tiết kiệm năng lượng cho toàn khu nhà. Các sản phẩm của Mipec đều được sử dụng nội thất chất lượng hàng đầu để đảm bảo chất lượng công trình. Theo mô hình tại một số dự án khác, khách hàng đăng kí mua nhà xây thô để tự hoàn thiện nội thất theo mong muốn.
 • Sở hữu liền kề Mipec Tràng An, cư dân sẽ được hưởng thụ môi trường sống trong lành với mật độ cây xanh vào loại lớn nhất thành phố. Trong bối cảnh môi trường sống đang đi xuống, ô nhiễm không khí, ô nhiễm tiếng ồn trở thành vấn đề của mỗi người, một không gian sống yên tĩnh, thư thái chính là món quà tốt nhất bạn có thể tặng cho mỗi thành viên trong gia đình.
 • Khu Đô Thị Mipec Tràng An là một trong những dự án tiếp nối thành công mô hình đô thị sinh thái của  Công Ty CP Hóa Dầu Quân Đội. Với tiếng vang từ những dự án trước cộng với tiềm lực và kinh nghiệm của một trong những chủ đầu tư danh tiếng bậc nhất Việt Nam, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm in vào dự án Mipec Tràng An
Liền kề Mipec Tràng An

Liền kề Mipec Tràng An

Thiết kế Shophouse Mipec Tràng An

 • Sản phẩm đặc biệt Shophouse tại dự án Mipec tràng an,với ưu thế nằm tại vị trí đắc địa nhất dự án mặt đường lớn Lê Mao kéo dài , đây là sản phẩm “tiện ích kép “đáp ứng chính cho mục đích kinh doanh và cả nhu cầu ở hứa hẹn sẽ rất chạy hàng tại dự án ,có diện tích từ 120140m2, mặt tiền sẽ rơi vào 7m x 20m sâu.
 • Shophouse hay còn gọi là nhà phố kinh doanh : Với tính chất vừa ở , vừa kinh doanh buôn bán hoặc cho thuê theo dạng apartment, thực sự là sản phẩm khá thú vị và có tính thanh khoản cao, cũng như đáp ứng được 3 yếu tố: Vị trí đắc địa- thuận tiện kinh doanh- Giá trị bền vững, chính vì lý do này nên sản phẩm shophouse tại dự án Mipec Tràng an nói riêng và Shophouse tại các dự án lớn của Tâp đoàn MIPEC nói chung được đông đảo quý khách hàng quan tâm và không ngại ngần để sở hữu cho mình 1 đến 2 căn
 • Sản phẩm Nhà phố thương mại shophouse tại dự án Mipec tràng an không nhiều, số lượng có hạn tuy nhiên lại là sản phẩm mà giới đầu tư cũng như thượng Khách chú ý và quan tâm rất cao, với 2 mục đích kinh doanh đầu tư và ở nên bất cứ Khách hàng đầu tư nào khi hỏi và biết về dự án tại Mipec Tràng an cũng đều lưu tâm hỏi về sản phẩm này đầu tiên, Chính vì vậy Sản phẩm Shophouse nhà phố tại KHU ĐÔ THỊ MIPEC TRÀNG AN hứa hẹn Làn sóng đầu tư Cực Tốt trong năm 2020
 • Với thiết kế điển hình hợp lý  có diện tích140m2, Mặt tiền 7m, với công năng kép đa dạng và nằm ở các vị trí khác nhau tại dự án (chủ yếu vị trí đắc địa như: đại Lộ đường Lê mao rộng hơn 40m; Gần khu trung tâm hành chính Thành phố ) Shophouse Mipec Tràng An đang ngày trở lên khan hiếm và giá trị sinh lời cực cao trong tương lại 2-3 năm tới khi dự án đi vào vận hành đông bộ.
Shophouse Mipec

Shophouse Mipec

4.> Chính sách bán hàng siêu hấp dẫn từ chủ đầu tư

Một trong 6 yếu tố quyết định vị thế Mipec Tràng An phải kể đến đó chính là chính sách bán hàng siêu hấp dẫn từ chủ đầu tư Mipec. Để nói về vấn đề này, trong kinh doanh bất động sản không phải chủ đầu tư nào cũng thành công trong việc đưa ra chính sách bán hàng đi kèm, bởi đó là sự tính toán vô cùng kỹ lưỡng cũng như phải là chủ đầu tư thực sự có năng lực và nguồn vốn đảm bảo

Cụ thể, đối với các dự án của Tập đoàn Mipec, thông thường CĐT thường tham khảo vào ý kiến và sự quan tâm của khách hàng để đưa ra phương án tối ưu nhất , nhằm phục vụ và đáp ứng cho đa dạng nhu cầu số đông , cụ thể CSBH thường đưa ra ngay từ lúc dự án mở bán, hỗ trợ khách hàng nhiều ưu đãi , cũng như linh hoạt về mặt dòng tiền, tài chính …để khách hàng đều có thể mua sử dụng và đầu tư sản phẩm bds của Mipec 1 cách dễ dàng và thanh khoản cao nhất.

Ở một vài dự án đã và đang triển khai, CĐT thường hỗ trợ khách hàng mua nhà với chính sách như hỗ trợ gói tài chính lên đến 70% giá trị nhà. thời gian vay không lãi suất từ 12-24 tháng, ân hạn nợ gốc, điều đó đồng nghĩa với việc KH Mua nhà chỉ cần bỏ ra vốn tự có chỉ từ 25-30% là có thể mua và đầu tư được sản phẩm cí giá trị cao của chủ đầu tư, thêm vào đó là các ưu đãi như :Tặng gói nội thất trị giá lớn, tặng 02-03 năm phí quản lý dịch vụ, và các phần quà có giá trị…

5.> Sản phẩm cao cấp, tiện ích đồng bộ chỉ có tại dự án Mipec Tràng An

Đối với bất động sản thì chất lượng sản phẩm và bố trí không gian luôn được quan tâm hàng đầu, cụ thể về thiết kế đây là khâu khá quan trọng và mấu chốt của vấn đề. Chủ đầu tư Mipec với bề dày 15 năm kinh nghiệm trong nghành kinh doanh BDS đã hợp tác với rất nhiều công ty nước ngoài hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất như Kume nhật bản,Nhà thầu CDC, Cotencons,Long giang JCS..để tạo ra những căn nhà bề thế có chất lượng cao và gu thẩm mỹ cũng không hề kém cạnh các khu đô thị lớn trong nước.

Không thể không nhắc tới các tiện ích đi kèm trong một dự án. cụ thể khu đô thị sinh thái Mipec tràng an sẽ là dự án hứa hẹn là siêu dự án trong vấn đề tiện ích, bởi chủ đầu tư dành tới 50% quỹ đất để xây dựng các tiện ích đồng bộ ngay tại nội bộ khuôn viên. Với các tiện ích sống cao cấp không thể thiếu được trong cuộc sống hàng ngày của cư dân như : Trung tâm thương mại mua sắm, công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí, trường học liên cấp , bệnh viện đa khoa, bể bơi bốn mùa, khu đi bộ , sân chơi trẻ em, vườn dưỡng sinh người già, sông đào cảnh quan .. tất cả đều CÓ MẶT trong khuôn viên khu đô thị khép kín Mipec Tràng An

6.> Cam kết tiến độ, pháp lý minh bạch

Thế mạnh của CĐT Mipec là luôn đảm bảo tiến độ xây dựng, tính Minh bạch và chuẩn chỉnh trong khâu giấy tờ pháp lý. 

Cái kết của sự quan tâm đại đa số khách hàng đó chính là tiến độ thi công và triển khải của công trình và nhận sổ đỏ chính chủ: Điều này chính là thế mạnh của chủ đầu tư Mipec, với phương châm “Chuẩn mực ” trong kinh doanh,minh bạch và cẩn thận phía CĐT luôn cam kết đúng với khách hàng về thời hạn bàn giao, chất lượng cam kết thi công và quy trình vận hành hậu mãi.

Thông thường như các dự án đã triển khai, đều có khung thời gian cho phép là tối đa và tối thiểu trong hạn mức thời gian xây dựng để xây dựng và hoàn thiện bàn giao đến tay khách hàng. Dự án Mipec tràng an cũng nằm trong danh mục đó, ấy là từ khi dự án công bố mở bán và đến khi nhận bàn giao có các điều khoản cụ thể sẽ ghi trong hợp đồng mua bán ràng buộc trách nhiệm và cam kết của 2 bên.

Còn về pháp lý dự án khu đô thị Mipec tràng an ra sổ đỏ  cho khách hàng hay không? câu trả lời Đó chính là “Sổ đỏ lâu dài vĩnh viễn “. còn thời gian bao lâu khách hàng được nhận sổ đó?:Câu trả lời : cũng tùy vào mức độ hoàn thiện và thi công tổng khu, nhưng thông thường đối với khu thấp tầng, khi chủ đầu tư xây thô hoàn thiện mặt ngoài thì sẽ sang tên sổ đỏ chính chủ cho khách hàng luôn. Hiện nay, dự án đã có bìa tách thửa tầng lô mang tên chủ đầu tư. Chính vì thế, về pháp lý dự án khách hàng có thể yên tâm mà không phải lăn tăn.

Trên đây là 6 yếu tố quyết định vị thế Mipec Tràng An trên thị trường bất động sản Nghệ An nói chung và Thành Phố Vinh Vinh nói riêng. Dự kiến, quý II 2020 dự án sẽ mở bán chính thức đi kèm với đó là chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn. Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp đến văn phòng bán hàng dự án theo Holine sau:0982.338.338 hoặc điền thông tin liên hệ theo Form mẫu sau: 

Xem chi tiết về dự án tại đây: https://chungcunhadat247.com/du-an-khu-do-thi-mipec-trang-an-phuong-vinh-tan-tp-vinh/

 

 

 

 

 

 

 

Call Now ButtonLiên hệ
Hotline: 0982.338.338