• Chung cư nhà đất thành phố vinh 1

Cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp tại quận Cầu Giấy chỉ với 3 tỷ

Căn hộ cao cấp tại quận Cầu Giấy và những điều nên biết 

Hiện nay thị trường nhà đất ở các tỉnh Miền Bắc nói chung và đặc biệt là ở Thành Phố Hà Nội nói riêng đang nóng dần lên theo thời gian . Nhất là vào dịp cuối năm , nhu cầu của người dân cũng như các nhà đầu tư tăng dần lên làm cho các phiên giao dịch ngày một tăng . Vì thế mà tại các trung tâm sàn giao dịch Bất Động Sản nhộn nhịp hẳn lên , không như mấy năm trước thị trường trong thời kỳ đóng băng , lượng khách cũng như số lần giao dịch rất ít . 

Căn hộ cao cấp tại quận cầu giấy

Căn hộ cao cấp tại quận cầu giấy

Quận cầu giấy là một trong những quận nằm về phía Tây thủ đô Hà Nội , đây là một trong những quận có cơ sở hạ tầng cũng như nền tảng phát triển kinh tế vững mạnh . Kéo theo đó mà mức sống của người dân ở Cầu Giấy ngày càng được nâng cao , cũng vì thế nhu cầu về đời sống của người dân cũng cao dần lên , đặc biệt là nhu cầu về nhà ở

Theo thống kê của hiệp hội bất động sản , các giao dịch mở bán đạt 7.856 căn tăng 5% theo năm, với gần một nữa trong số đó có giá bán trên 1200usd/m2. Về giá bán cũng tăng lên theo thời gian , trong đó thị trường phân khúc căn hộ cao cấp cũng tăng mạnh và có tính cạnh tranh rất cao. Cũng theo lẽ đó mà phân khúc các căn hộ cao cấp không giảm giá trực tiếp trên sản phẩm , mà chủ đầu tư đưa ra những chính sách như khuyến mãi , ưu đãi , chiết khấu nhằm thu hút khách hàng . Thực chất đó cũng là giảm giá kích cầu . Do đó giá các căn hộ cao cấp từ giờ đến cuối năm không có nhiều biến động nhưng bù vào đó là những chính sách ưu đãi cực tốt cho khách hàng khi mua căn hộ phân khu cao cấp. 

Để sở hữu căn hộ cao cấp tại quận cầu giấy , có rất nhiều sự lựa chọn khách hàng cũng như các nhà đầu tư . Hiện nay có rất nhiều dự án cao cấp trên địa bàn quận Cầu Giấy , trong đó phải kể đến những dự án cao cấp tốt nhất như : Chung Cư Ct4 Vimeco , Chung Cư 265 Cầu Giấy , Chung Cư 219 Trung Kính…

Đặc biệt là dự án Chung Cư CT4 Vimeco , đây là một dự án có vị trí đắc địa nhất quận Cầu Giấy với : vị trí giao thông thuận lợi , tiện ích đa dạng và chất lượng , thiết kế hiện đại nhưng gần gũi với thiên nhiên , giá thành cực kỳ hợp lý , nội thất bàn giao cao cấp . 

Có nhiều khách hàng đã sở hữu căn hộ cao cấp tại quận Cầu Giấy , nhưng khi nghe đến và tìm hiểu về dự án chung cư CT4 Vimeco khách hàng đã không ngần ngại đầu tư thêm 1 căn hộ cao cấp tại đây. 

Tuy đây là một căn hộ cao cấp tại quận Cầu Giấy nhưng xét về : vị trí – tiện ích – thiết kế – nội thất bàn giao thì cũng chỉ tương đương với căn hộ tầm trung . 

Chung cư CT4 Vimeco

TỔNG QUAN VỀ CHUNG CƯ CT4 VIMECO : 

  • Chủ đầu tư : Công ty cổ phần Vimeco
  • Tên dự án : CT4 Vimeco 
  • Vị trí : Lô H1 – Trung Hòa – Cầu Giấy
  • Giá bán theo hợp đồng : 27,3tr/m2 bao gồm full nội thất cao cấp + VAT + 2% KPBT
  • Bàn giao nhà : Quý IV 2017
  • Thông tin về dự án xem chi tiết tại đây : Chung cư CT4 Vimeco

 

Cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp tại quận Cầu Giấy chỉ với 3 tỷ
Đánh giá của bạn
 
error: Content is protected !!